Thursday, January 3, 2013

Coach & Its Newly Renovated Store

ช่วงปีใหม่แบบนี้ ถ้าใครมีโอกาสไปเดินห้างก็คงจะเห็นร้านค้าแฟชั่นลดกันแบบสุดๆ เป็นเหมือนการให้ความสุขแก่ลูกค้าเล็กๆน้อยๆต้อนรับปีใหม่ บีได้ไปเดินเล่นที่ห้างสยามพารากอนมาเมื่ออาทิตย์ก่อน แล้วก็ไปเจอร้าน Coach ที่เพิ่งเปิดใหม่หลังจากปิดปรับปรุงไปพักนึง ดูสวยดีค่ะ ตอนนี้เห็นมีการแบ่งเป็นสองโซน มีโซนที่เป็นสินค้าสำหรับผู้หญิง และสินค้าสำหรับผู้ชาย และที่ยิ่งทำให้อยากเข้าไปดูก็คือสติ๊กเกอร์สีแดงที่เขียนว่า SALE อยู่หน้าร้าน มันสะดุดตาจริงๆ ;P 

 
คนในร้านเยอะมากเลยค่ะ ก็เพราะ Coach ลดราคาถึง 40%

กระเป๋าและเครื่องประดับสวยๆลดราคาเต็มไปหมดเลย!

 
พอเดินเข้าไปก็มีขนมและเครื่องดื่มให้เลือกทานด้วย :)
 

 
 กระเป๋าและเครื่องประดับสีสันสดใสนี้มาจากคอลเลคชั่น Coach Legacy ที่ได้ทำออกมาในช่วงฮอลลิเดย์ซีซั่น โดยนำกระเป๋าหลากหลายรูปทรงของ Coach มาเปลี่ยนโฉมให้ออกมาดูโมเดิร์นขึ้นโดยเน้นใช้สีสันสดใส นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มลูกเล่นเก๋ๆให้กับกระเป๋าทรงคลาสสิคยอดฮิตตลอดกาลอย่าง Duffles ที่สามารถถอดเปลี่ยนสายสะพายได้

 
 เครื่องประดับหลากสีน่ารักๆเต็มไปหมดเลย
ใบนี้เป็นใบที่บีชอบมากที่สุดคะ ขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็กไปกำลังพอดีทั้งลายและสีสันก็ถูกใจมากๆ เป็นกระเป๋าที่สามารถนำมาใช้ได้ทุกวัน

 
จะหิ้วหรือสะพายก็ได้

ใบนี้เป็นกระเป๋าที่ Anna Sui ได้ออกแบบลายลงบนกระเป๋าหนังทรง Duffles ให้เป็นพิเศษสำหรับ Coach เป็นลายแมลงปอดูแฟนซีสไตล์ Anna Sui

เดินมาดูโซนผู้ชายกันบ้างดีกว่า เรียกว่าแตกต่างกับโซนผู้หญิงค่อนข้างมาก โดยรวมตกแต่งด้วยสีดำและสีน้ำตาลดูอบอุ่นแบบขรึมๆ

ถึงจะสีสันจะไม่เยอะเท่ากับของผู้หญิง แต่ก็มีกระเป๋าและเครื่องหนังครบทุกอย่าง ดีไซน์ก็ดูดีใช้งานง่าย มีหลายแบบหลายขนาด แล้วแต่ความชอบของหนุ่มๆแต่ละคน

 
คิดอยู่ว่าถ้าบีเกิดเป็นผู้ชายก็คงจะอยากได้กระเป๋าหนังลุคคลาสสิคเท่ๆแบบนี้ ไปใช้สักใบ 

 
มีทั้งกระเป๋า Messenger, Backpack, Travel, Tote, Purse, Ipad case และยังมีเข็มขัดหนังหลายแบบให้เลือกกันอีกด้วย

มีพวงกุญแจด้วยนะค่ะ

ส่วนอันนี้เป็น Limited Edition คอลเลคชั่นพิเศษที่ได้ Hugo Guiness มาช่วยดีไซน์ลงบนเครื่องหนังหลายอย่างของ Coach ซึ่ง Guiness ได้แรงบันดาลใจมาจากทุกสิ่งที่อยู่รอบตัวเขา ลวดลายเรียบๆเข้าถึงง่ายดีคะ 

 ชอบสมุดโน๊ตเล่มนี้มาก ดูเรียบเท่คลาสสิคดี ในรูปอาจจะมองไม่ค่อยเห็นแต่ตรงขอบสมุดเป็นสีทองด้วย

 
อันนี้รู้สึกว่าจะเป็นเครื่องปั๊มตัวอักษรค่ะ เวลาซื้อของจาก Coach สามารถนำมาให้ที่ร้านปั๊มให้ได้ค่ะ
 
 
หากเพื่อนๆ กำลังมองหากระเป๋าหนังดีไซน์สวยคุณภาพดี ก็ลองแวะเวียนไปเยี่ยมชมร้าน Coach โฉมใหม่ได้ที่สยามพารากอนนะค่ะ คิดว่าน่าจะถูกใจกัน

บีไปเจอวีดีโอแฟชั่นสนุกๆ ที่ Coach และ Fashion Stylist ระดับโลกซึ่งเป็นหนึ่งในไอดอลของบีนั่นก็คือ Rachel Zoe ได้ร่วมกันทำขึ้น มาดูกันดีกว่า Rachel Zoe จะมิกซ์แอนด์แมชท์และนำเสนอเสื้อผ้าของ Coach  ให้กับนักร้อง Duo วง Karmin ในลุคฮอลลิเดย์สนุกๆ ออกมาได้เก๋ขนาดไหน!

ปีใหม่นี้ขอให้ทุกคนมีความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไป(หวังว่าจะยังสายไปที่จะอวยพรให้กับเพื่อนๆทุกคนนะค่ะ) บีเพิ่งกลับมาจากเกาหลี ก็เลยไม้ได้อัพบล็อกไปช่วงนึง ที่เกาหลีตอนนี้หนาวมาก หิมะตกตลอดเวลาทุกอย่างกลายเป็นสีขาวไปหมดแต่ก็สวยไปอีกแบบคะ ยังไงขอทิ้งท้ายไว้กับวิดีโอเพลงฮอลิเดย์สุดชิค จากวง Karmin ที่จะทำให้เพื่อนๆ รู้สึกสดใสมีชีวิตชีวาในช่วงคริสต์มาสปีใหม่แบบนี้ละกันนะค่ะ แล้วเจอกันใหม่โพสหน้าค่ะ:)

Happy New Year !

 xx
B' Style Voyage

No comments:

Post a Comment